Lễ Sen Đôn Ta của người Khmer Nam bộ( phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) - Sơn, Chanh Đa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về người Khmer Nam bộ và lễ hội Sen Đôn ta nơi đây- những giá trị nghệ thuật và không gian sinh hoạt văn hóa tại lễ hội phường 2 thị xã Vĩnh Châu tỉnh Sóc Trăng.