Tri thức dân gian về chăm sóc sức khỏe sản phụ của người Dao ở huyện Ba Vì thành phố Hà Nội - Vũ, Thị Uyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về người Dao và sự biến đổi của tri thức dân gian trong chăm sóc sức khỏe sản phụ của người Dao nơi đây.