Hoạt động thông tin tuyên truyền cổ động ở thành phố Hà Nội hiện nay qua khảo sát 3 quận, huyện. - Phạm, Thị Phương Lan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về hoạt động thông tin tuyên truyền cổ động, thực trạng hoạt động thông tin tuyên truyền cổ động tại một số quận, huyện trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Qua đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin tuyên truyền cổ động ở thành phố Hà Nội hiện nay.