Lễ hội đền Măng Sơn, xã Sơn Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội - Lê, Thị Thanh Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về xã Măng Sơn và lễ hội Măng Sơn với những giá trị tiêu biểu cần được phát huy và bảo tồn trong cuộc sống hiện nay.