Hoạt động giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng tại khu di tích Kim Liên - Hoạt động giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng tại khu di tích Kim Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu đền Sượt trong không gian văn hóa phường Thanh Bình. Phân tích các giá trị kiến trúc, nghệ thuật và giá trị văn hóa phi vật thể của đền Sượt. Đồng thời, đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa của di tích này.