Văn hóa tiêu dùng của khách du lịch Việt Nam trong các tour du lịch Trung Quốc - Trần, Thanh Sáng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về văn hóa tiêu dùng, thực trạng văn hóa tiêu dùng của khách du lịch Việt trong các tour du lịch Trung Quốc. Đồng thời đưa ra những giải pháp nhằm xây dựng văn hóa tiêu dùng cho khách du lịch Việt Nam.