Văn hóa ứng xử trong môi trường chung cư cao tầng ở Hà Nội ( qua khảo sát khu chung cư Linh Đàm và Trung Hòa- Nhân Chính) - Nguyễn, Ngọc Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về vấn đề lý luận về văn hóa ứng xử, thực trạng văn hóa ứng xử trong khu chung cư Linh Đàm và Trung Hòa- Nhân Chính. Qua đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao văn hóa ứng xử trong môi trường chung cư trên địa bàn Hà Nội.