Văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp truyền thông quảng cáo trên địa bàn Hà Nội hiện nay - Trần, Thị Thành (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sỏ lý luận về văn hóa kinh doanh, thực trạng văn hóa kinh doanh tại các công ty truyền thông quảng cáo trên địa bàn Hà Nội. Từ đó đưa ra một số giải pháp phát triển văn hóa kinh doanh trên địa bàn.