Xây dựng môi trường văn hóa cho sinh viên các trường khối khoa học cơ bản trên địa bàn quận Thanh Xuân- Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Minh Chung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về môi trường văn hóa trong nhà trường Đại học, thực trạng hoạt động xây dựng môi trường văn hóa cho sinh viên khối khoa học cơ bản trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội hiện nay. Qua đó chỉ rõ nguyên nhân và đưa ra các giải pháp xây dựng môi trường văn hóa cho sinh viên các trường đại học khối khoa học cơ bản trên địa bàn.