Văn hóa ứng xử tại một số bệnh viện tại Hà Nội - Lương, Thị Phương Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về thực trạng văn hóa nhận thức, thực hành văn hóa ứng xử tại một số bệnh viện tuyến trung ương Hà Nội và đưa ra những đề xuất nhằm nâng cao văn hóa ứng xử trong các bệnh viện này.