Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Mông Phụ (xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội) - Nguyễn, Khắc Đoài (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về đình làng Mông Phụ và văn hóa xứ Đoài, giá trị kiến trúc nghệ thuật và diễn trình lễ hội đình làng nơi đây. Qua đó đề xuất một số giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa đình làng Mông Phụ- xã Đường Lâm- thị xã Sơn Tây- thành phố Hà Nội.