Di tích và lễ hội đền Cửa Ông với phát triển du lịch tỉnh Quảng Ninh - Đỗ, Thanh Thúy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát không gian văn hóa và lịch sử của đền Cửa Ông, tỉnh Quảng Ninh, đồng thời phân tích giá trị văn hóa của đền Cửa Ông với phát triển du lịch tỉnh Quảng Ninh.