Giá trị văn hóa - 4 nghệ thuật đình làng Công Đình ( xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội) - Nguyễn, Tri Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tìm hiểu lịch sử hình thành và quá trình biến đổi của đình làng Công Đình. Đồng thời, tìm hiểu giá trị văn hóa nghệ thuật tiêu biểu qua các mặt. Qua đó, đề xuất một số giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di tích đình Công Đình.