Giá trị sinh thái và văn hóa của vườn quốc gia Cúc Phương - Nguyễn, Thị Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày các khái niệm liên quan và khái quát về vườn quốc gia Cúc Phương. Đồng thời trình bày những giá trị sinh thái và giá trị văn hóa của vườn quốc gia Cúc Phương