Lễ hội đền Hải Khẩu Linh Từ xã Kỳ Ninh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Nhuần (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về đền Hải Khẩu Linh Từ và nhân vật được phụng thờ. Trình bày lễ hội đền Hải Khẩu Linh Từ trong truyền thống. Phân tích biến đổi của đền Hải Khẩu Linh Từ và những vấn đề đặt ra hiện nay.