Văn hóa ứng xử của người dân Quận Ba Đình,thành phố Hà Nội - Nguyễn, Hồng Ngọc (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Nêu khái niệm, biểu hiện, vai trò của văn hóa ứng xử và khái quát về quận Ba Đình,thành phố Hà Nội. Phân tích, đánh giá thực trạng văn hóa ứng xử của người dân quận Ba Đình. Tìm ra nhân tố tác động đến văn hóa ứng xử của người dân và đề xuất giải pháp cơ bản nhằm nâng cao văn hóa ứng xử của người dân trong quận trong giai đoạn hiện nay theo những giá trị chuẩn mực nhất định.