Chùa Sùng Nghiêm Diên Thánh trong đời sống cộng đồng làng Duy Tinh, xã Văn Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn, Thị Phương Thúy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về làng Duy Tinh và chùa Sùng Nghiêm Diên Thánh. Trình bày vai trò của chùa Sùng Nghiêm Diên Thánh trong đời sống cộng đồng qua các sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng. Phân tích sự biến đổi về vai trò chùa Sùng Nghiêm Diên Thánh và những vấn đề đặt ra hiện nay.