Lễ hội đình Nhật Tân trong đời sống văn hóa dân cư phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội - Nguyễn, Thị Thanh Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề lý luận chung về đời sống văn hóa và khái quát về lễ hội đình Nhật Tân. Trình bày ảnh hưởng của lễ hội đình Nhật Tân trong đời sống văn hóa dân cư phường Nhật Tân. Phân tích xu hướng biến đổi vai trò lễ hội đình Nhật Tân trong đời sống văn hóa dân cư phường Nhật Tân và những vấn đề đặt ra.