Di tích và lễ hội đền Lăng Sương (xã Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) - Nguyễn, Thị Thanh Thịnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về xã Trung Nghĩa và đền Lăng Sương, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Trình bày di tích và lễ hội đền Lăng Sương. Phân tích sự biến đổi của di tích, lễ hội đền Lăng Sương và những vấn đề đặt ra hiện nay.