Văn hóa ứng xử của sinh viên Đại học Công đoàn - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận về văn hóa ứng xử của sinh viên và văn hóa ứng xử của sinh viên Đại học Công đoàn. Phân tích và đánh giá thực trạng văn hóa ứng xử của sinh viên Đại học Công đoàn hiện nay. Tìm ra nguyên nhân và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng văn hóa ứng xử của sinh viên nhà trường trong thời gian tới.