Lễ hội truyền thống làng Cầu Bây, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội - Nguyễn, Thị Vân Anh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tìm hiểu khái quát không gian văn hóa của lễ hội làng Cầu Bây, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội. Khảo sát một cách toàn diện diễn trình hội làng Cầu Bây: truyền thuyết về lễ hội, các nghi thức trong lễ hội, các hình thức sinh hoạt trong lễ hội và so sánh với các lễ hội khác. Nêu ra những vấn đề và đề xuất phương hướng bảo tồn và phát huy lễ hội truyền thống của làng Cầu Bây.