Sưu tập tư liệu ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với hoạt động văn hóa nghệ thuật tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Trường Huy (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu bối cảnh lịch sử và tổng quan sưu tập tư liệu ảnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh với hoạt động văn hóa nghệ thuật giai đoạn 1951-1969” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Giá trị của sưu tập (giá trị lịch sử, tư tưởng, văn hóa, và các giá trị khác) của tư liệu ảnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh với hoạt động văn hóa nghệ thuật giai đoạn 1951-1969” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Vai trò của sưu tập tư liệu ảnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh với hoạt động văn hóa nghệ thuật giai đoạn 1951-1969” đối với hoạt động của Bảo tàng Hồ Chí Minh, đề xuất những giải pháp nhằm kiện toàn và phát huy giá trị của sưu tập.