Biến đổi văn hóa làng Móng (xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Bùi, Quỳnh Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nêu lên cơ sở lý luận về biến đổi văn hóa và tổng quan về văn hóa truyền thống làng Móng. Trình bày thực trạng biến đổi văn hóa làng Móng và những vấn đề đặt ra từ sự biến đổi văn hóa làng Móng trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.