Đời sống văn hóa của thanh niên Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội - Phan, Thị Thu Huyền (Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về đời sống văn hóa và khái quát về quận Hoàn Kiếm. Phân tích thực trạng đời sống văn hóa của thanh niên quận Hoàn Kiếm. Xác định những vấn đề đặt ra và giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa cho thanh niên quận Hoàn Kiếm trong thời gian tới góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh cho thanh niên, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đất nước.