Biến đổi văn hóa làng Quyết Tiến xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội trong quá trình đô thị hóa - Nguyễn, Thị Thúy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận về tác động của đô thị hóa đến biến đổi văn hóa làng và khái quát về quá trình đô thị hóa ở làng Quyết Tiến. Trình bày thực trạng về biến đổi văn hóa làng Quyết Tiến trong quá trình đô thị hóa. Dự báo những vấn đề đặt ra trong quá trình biến đổi văn hóa làng Quyết Tiến trong quá trình đô thị hóa.