Lễ hội đền thờ Hai Bà Trưng trong đời sống văn hóa của cư dân huyện Mê Linh, Hà Nội - Nguyễn, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề chung về đời sống văn hóa và tổng quan về lễ hội đền Hai Bà Trưng. Phân tích ảnh hưởng của lễ hội đền Hai Bà Trưng trong đời sống cư dân địa phương. Trình bày những biến đổi của lễ hội đền Hai Bà Trưng và những vấn đề đặt ra.