Quy trình 5 bước lập kế hoạch chiến lược cho doanh nghiệp - Thuỷ Ngọc (Trung tâm CNTT-Truyền thông thành phố Hà Nội, 2022)
Trong một môi trường không ngừng thay đổi như hiện nay, các nhà quản trị luôn phải nắm bắt và kịp thời thay đổi trong quá trình lập kế hoạch. Bất kỳ một tổ chức nào cũng cần lập kế hoạch cho sự thay đổi đó, nhằm đi tới một mục tiêu chung của mình. Lập kế hoạch chiến lược rõ ràng giúp cho doanh nghiệp nắm rõ hướng đi.