Quy trình thu thập thông tin và hướng dẫn điền các biểu mẫu trong nghiên cứu - Nguyễn Mai Hoa (Đại học Dược Hà Nội, 2022)
Bài viết là tài liệu giới thiệu quy trình thu thập thông tin,xử lý thông tin, lập và đánh giá biểu mẫu dành cho sinh viên y khoa , đồng thời cũng mang ý nghĩa tham khảo cho sinh viên các chuyên ngành khác về quy trình trên