Barcode là gì? Ứng dụng công nghệ mã vạch trong đời sống - Nguyễn Thị Phương (Tạp chí khoa học Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh, 2022)
Với công nghệ hiện đại như ngày nay, chắc hẳn mọi người đã quen với mã vạch Barcode khi đi mua sắm quần áo, sách vở, thức ăn,... Tuy nhiên, bạn có đang hiểu rõ về Barcode là gì và ứng dụng công nghệ mã vạch trong đời sống này có tiện lợi gì cho người dùng? Cùng theo dõi hết bài viết này để cung cấp thêm thông tin hữu ích