Văn hóa ứng xử của các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn quận ĐỐng Đa, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Tình (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề lý luận chung về văn hóa ứng xử và tổng quan về các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn quận Đống Đa. Trình bày thực trạng văn hóa ứng xử của các doanh tư nhân tại đây. Kiến nghị giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của văn hóa ứng xử đối với doanh nghiệp và những vấn đề đặt ra hiện nay.