Công nghệ Mã số Mã vạch và những thông tin cần biết - Nguyễn Duy Cương (Đại học quốc gia Hà Nội, 2022)
Một doanh nghiệp muốn quản lý hàng hóa một cách khoa học và hiệu quả không thể không dùng đến hệ thống Mã số Mã vạch. Bài viết này nói về công nghệ mã số mã vạch cùng những thông tin cơ bản.