Nội dung và cấu trúc của một bản kế hoạch kinh doanh - Trần Thành (Giáo Dục, 2022)
Phần này giới thiệu về nội dung và cấu trúc của một bản kế hoạch kinh doanh. Mặc dù không có khuôn mẫu nào cho mọi loại hình kinh doanh, nhưng vẫn có một số phần nhất định mà hầu như doanh nghiệp nào cũng có.