Cấu trúc một kế hoạch maketing - Thuỷ Ngọc (Giáo Dục, 2022)
Phần tóm lược cho phép các ban quản lý cấp cao đánh giá được điểm cốt yếu của kế hoạch một cách nhanh chóng. Nó bao gồm những kết luận quan trọng nhất từ phân tích SWOT, mục tiêu của kế hoạch, chiến lược được chọn và những kỳ vọng về tài chính. Trong bản sơ lược này, những lập luận ủng hộ chiến lược được chọn rất quan trọng. Bản sơ lược cần vừa ngắn gọn, vừa đúc kết.