Tối ưu hóa hiệu năng hệ thống truyền thông tin và năng lượng vô tuyến đồng thời - TS. Nguyễn Duy Nhật Viễn (Đại học Đà nẵng, 2022)
Trong những năm qua, đã có những công trình nghiên cứu đáng kể về các giải pháp tiền mã hóa trong các mạng truyền thông không dây để tối đa hóa tốc độ ở người sử dụng giải mã thông tin và thu hoạch năng lượng cùng một lúc. Trong đề tài này, chúng tôi tập trung nghiên cứu trường hợp MIMO SWIPT đường xuống và đề xuất các thuật toán tối ưu hóa hiệu năng hệ thống và truyền tải thông tin an toàn.