Tổng quan về công nghệ - Phan Quốc Nguyên (Giáo Dục, 2022)
Mục tiêu của tài liệu nhằm hỗ trợ sinh viên nắm được khái niệm cơ bản về công nghệ, các bộ phận cấu thành công nghệ,đặc tính của công nghệ để biết cách quản trị CN.Đọc kỹ tài liệu “Quản trị công nghệ và đổi mới sáng tạo”và các tài liệu thamkhảo khác.