Kỹ năng thu thập,xử lý thông tin và thuyết trình - Gs-ts Nguyễn Minh Thuyết (Trẻ, 2022)
thu thập xử lý thông tin và thuyết trình là kỹ năng quan trọng của mọi giảng viên,nhafv nghiên cứu,sinh viên,...Luận văn này nêu lên các kiến thức căn bản giúp nâng cao các kỹ năng trên