Hé lộ phương pháp phát triển kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin - Hồng Nguyễn (Trung tâm CNTT-Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc, 2022)
Bài báo nêu lên các phương pháp mới trpng hoạt động tìm kiếm và xử lý thông tin