Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức - Nguyễn Thị Minh Thu (Học viện nông nghiệp Việt Nam, 2022)
Giúp sinh viên nắm rõ quy trình tạo,lập kế hoạch,vai trò của kế hoạch,giảm rủi ro trong quá trình tạo lập cũng như triển khai kế hoạch.