lập kế hoạch ngân sách và quản lý tài chính - Trần Thị Quế Giang (FSPPM, 2022)
Nội dung bài giảng LẬP KẾ HOẠCH NGÂN SÁCH © TRẦN THỊ QUẾ GIANG, FSPPM ❖ Một số khái niệm cơ bản ❖ Các loại hình ngân sách thường dùng ❖Ngân sách theo dòng hạng mục (Line-item budget) ❖Ngân sách dựa vào hoạt động (Activity-based cost budget, ABC) ❖Ngân sách dựa vào kết quả thực hiện (Performance-based budget, PBB) ❖Thẻ điểm cân bằng (Balance Scorecard) ❖Ngân sách theo chương trình (Program budget) ❖Ngân sách dựa trên số không (Zero-based budget, ZBB) ❖Ngân sách dựa vào mục tiêu (Target-based budget, TBB) ❖Ngân sách vốn đầu tư (Capital Budget)