Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty cổ phần sách Alpha - Nguyễn, Xuân Trường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận về văn hóa doanh nghiệp và tổng quan về Công ty cổ phần sách Alpha. Trình bày thực trạng văn hóa doanh nghiệp nơi đây. Nêu lên hiệu quả của văn hóa doanh nghiệp và tổng quan về Công ty cổ phần sách Alpha và những vấn đề phát triển doanh nghiệp.