Công nghệ thông tin và truyền thông là gì? Cơ hội việc làm - Hồ Tú Bảo (Đại học quốc gia Hà Nội, 2022)
Công nghệ thông tin và truyền thông là gì đóng vai trò như thế nào trong sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay. Cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin trong tương lai.