Cơ sở dữ liệu là gì?Khái niệm , phân loại , tác động,lợi ích sử dụng - Hồ Tú Bảo (Tin Bkaii, 2022)
Thời đại 4.0, cơ sở dữ liệu là một khái niệm được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề với vai trò vô cùng quan trọng. Vậy cơ sở dữ liệu hiểu chính xác là gì và phân loại, tác động, lợi ích sử dụng ra sao? BKAII sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé!