Database] – Khái niệm cơ sở dữ liệu là gì, các hợp phần của CSDL - Tô Văn Trường (Đại học quốc gia Hà Nội, 2022)
Với những ai học tập, làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin chắc chắn sẽ không còn xa lạ với thuật ngữ cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể giải thích được đầy đủ khái niệm cơ sở dữ liệu là gì, các thành phần cơ bản của chúng như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.