3 Bước lập kế hoạch hiệu quả và phương pháp S.M.A.R.T - Lê Thủy Tiên (Đại học Thương Mại, 2022)
góc độ tổng thể, việc xây dựng kế hoạch có ý nghĩa quan trọng. Trên thực tế, có thể không có kế hoạch nào hoàn toàn đúng, hoặc không khả thi nhưng không hoạch định gì thì cũng không được. Kế hoạch là tiêu chuẩn, là thước đo kết quả so với những gì đã đề ra.