Văn hóa truyền thống làng Văn Lang, xã Văn Lương, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ - Trần, Hưng Tiến Sỹ (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tìm hiểu những thành tố và giá trị trong văn hóa truyền thống làng Văn Lang, xã Văn Lương, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ (yếu tố văn hóa vật thể, phi vật thể). Sự biến đổi văn hóa truyền thống làng Văn Lang và nguyên nhân của sự biến đổi đó. Đề xuất một số giải pháp, kiến nghị để bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống ở làng cười Văn Lang.