Nghi lễ vòng đời của người Tày ở huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên - Ninh, Thị Thương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu quan niệm về nghi lễ vòng đời và tổng quan về người Tày ở huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Trình bày trình tự các nghi lễ vòng đời truyền thống của người Tày. Phân tích biến đổi nghi lễ vòng đời và những vấn đề đặt ra.