Hôn nhân của người Sán Dìu ở xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang - Phạm, Thị Quyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về người Sán Dìu ở xã Quý Sơn và các khái niệm công cụ. Trình bày hôn nhân truyền thống của người Sán Dìu ở đây. Phân tích những biến đổi về hôn nhân của người Sán Dìu ở xã Quý Sơn hiện nay.