Văn hóa Thiên Tông trong đời sống xã hội Việt Nam hiện nay - Dương, Thị Thu Hà (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tình hình nghiên cứu và cơ sở lý thuyết, Thiên Tông và văn hóa Thiên Tông Việt Nam, ảnh hưởng của văn hóa Thiên Tông trong đời sống xã hội Việt Nam hiện nay, xu hướng phát triển và vấn đề đặt ra của văn hóa Thiên Tông.