Festival du lịch Hà Nội - Ngô, Ánh Hồng (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận, tổng quan, cấu trúc, đặc điểm và tác động của Festival du lịch Hà Nội. So sánh với một số Festival khác và những vấn đề đặt ra.