Cơ sở hình thành và giá trị văn hóa của múa rối nước Việt Nam - Lê, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan, những cơ sở hình thành, giá trị văn hóa, bảo tồn và phát huy của múa rối nước Việt Nam.